COMBO 4 KHÓA HỌC

                                     1 - MASTER PHOTOSHOP MARKETING ĐỈNH CAO

                                     2 - PHOTOSHOP CHỈNH SỬA ẢNH CHO NHÀ NHIẾP ẢNH

                                     3 - MASTER ĐỒ HỌA THIẾT KẾ VỚI ILLUSTRATOR

                                     4 - LÀM VIDEO MARKETING NHANH CHÓNG VÀ THUYẾT TRÌNH                                                  BẰNG POWERPOINT

Bộ combo 4 khóa học đỉnh cao về thiết kế đồ họa - chỉnh sửa ảnh và làm video marketing nhanh chóng là ưu đãi lớn nhất tại ACAMOTION. Bạn hãy nhanh tay chộm lấy cơ hội này nhé. Vì sắp tới có thể nó sẽ được bán giêng lẻ mỗi khóa rất cao.

4 KHÓA HỌC CÓ GIÁ 2400K VÀ NGAY HÔM NAY CHỈ CÒN 399K

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 4 KHÓA HỌC:

Tổng quan:

PHOTOSHOP MARKETING: Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc về bộ môn photoshop marketing - photoshop bán hàng. Giúp bạn trở thành nghệ sĩ làm bất cứ thứ gì với photoshop từ Logo, banner, poster, card visit... thiết kế những sản phẩm marketing

PHOTOSHOP CHỈNH SỬA ẢNH: Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn trở thành nghệ sĩ photoshop với những kiến thức chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, blend màu, sáng tác nghệ thuật, chơi tranh... giúp bạn có những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Thực tâm mà nói đây là khóa học không thể thiếu với 1 nhà nhiếp ảnh.

ILLUSTRATOR: Khóa học được kết tinh từ kinh nghiệm thực tế với những bài giảng dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao. Phiên bản thực hiện illustrator 2017 với nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật trong khóa học.

POWERPOINT: Đặc biệt khác với những khóa học khác là khóa học này tôi thiết kế nội dung trên cả 3 phương diện: PowerPoint thuyết trình - PowerPoint motion graphics - PowerPoint video marketing. Đi từ cơ bản đến design, tạo chuyển động đối tượng cho đến hoàn thành tác phẩm video marketing. Khóa học thực tiễn áp dụng tốt vào thực tế.

Lợi ích từ 4 khóa học:

PHOTOSHO MARKETING: Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ trở thành 1 master photoshop về lĩnh vực thiết kế hình ảnh thương hiệu marketing truyền thông

PHOTOSHOP CHỈNH SỬA ẢNH: Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có những kiến thức nền tảng về photoshop với những kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà nhiếp ảnh.

ILLUSTRATOR: Sau khi học xong bạn sẽ hoàn toàn làm chủ phầm mềm thiết kế illustrator. Giúp bạn tự tin tạo ra bất kỳ ấn phẩm thiết kế quảng cáo nào. Một lưu ý nhỏ cho bạn là kiến thức được cung cấp đầy đủ nhưng bạn cần phải luyện tập linh động và sáng tạo.

POWERPOINT: Sau khóa học, bạn sẽ biết soạn thảo bài giảng online, biết thiết kế design và đặc biệt là làm ra video marketing.

 

Ai nên tham gia khóa học:

PHOTOSHOP MARKETING: Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì photoshop gần như là môn bất khả kháng. Nếu bạn không học photoshop thì bạn cũng phải học cái gì đó nó gần như là photoshop để nâng cao tầm ảnh hưởng thương hiệu vị thế của bạn. Dĩ nhiên là không phải ai cũng phải học và không phải ai cũng phù hợp để học photoshop. Có thể bạn là sinh viên, người đi làm, dân văn phòng, người kinh doanh hay nhà quản lý. Nếu bạn đang phụng sự khách hàng thì những kiến thức về photoshop marketing - photoshop bán hàng này là dành cho bạn

PHOTOSHOP CHỈNH SỬA ẢNH: Bạn là sinh viên, người đi làm, công chức , người kinh doanh, nhà quản lý, người muốn hành nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay những ai yêu thích cái đẹp nghệ thuật thì khóa học này là dành cho bạn.

ILLUSTRATOR: Bạn là sinh viên, người đi làm, nhà marketing hay bất cứ ai đang tham gia vào lĩnh vực marketing bán hàng thì khóa học này là dành cho bạn. Khóa học cũng phù hợp hơn cho bạn đang quan tâm đến lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, marketing, bán hàng, sáng tạo design vecto logo, banner, card visit, tờ rơi...

POWERPOINT MARKETING: Bạn là học sinh, sinh viên, giáo viên, người đi làm, kỹ sư, giới kinh doanh, người thuyết trình, người hay làm báo cáo, người giảng dạy online.

Yêu cầu của khóa học:

  • Có PC, LAPTOP 4GR, CÀI QUICKTIME

Hình ảnh nội dung bài giảng 4 khóa học:

Giảng viên:

TRẦN ĐÌNH DẦN (MASTER TRẦN)

- Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo.

- Founder của Acamotion - nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

- Giảng viên đào tạo TOPICA edu

Mua 1 lần học trọn đời

Bạn được sở hữu tất cả các kháo học bán quyền. Và học bất cứ khi nào học bất cứ nơi đâu.

Hỗ trợ trọn đời

Bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn trong 24h.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với chất lượng đào tạo. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn trong 30 ngày.

Học OFFLINE bạn mất tới 10.000.000đ

Trong khi học online chỉ 399.000đ

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 80%

Giá: 2.400.000đ

Chỉ còn: 399.000đ

Copyright © 2018. ACAMOTION.NET. All Right Reserved | Liên hệ: 0979978782 | Hỗ trợ email: ceomokey@gmail.com

>

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.