Ứng dụng cho điện thoại làm video tiếp thị

Hôm nay ACAMOTION giới thiệu đến bạn một app rất hay dành cho điện thoại và rất thích hợp cho những bạn thích quay video bán hàng nhé
Teleprompter Video Creator ( là tên của app )

video marketing

video marketing

Teleprompter App cho phép quay Video tạo Studio – Đọc kịch bản của bạn từ máy phóng đại chữ và ghi lại một đoạn video clip từ camera phía trước cùng một lúc.

BIGVU là một studio sáng tạo video chuyên nghiệp có tính năng một Teleprompter ứng dụng ghi video để neo như một pro (tự sướng TV) và một nhà sản xuất video dựa trên web để trộn các bài thuyết trình của bạn với hình ảnh, chụp hình.

Với BIGVU (phát âm BIG VIEW), tất cả mọi người là một Video Maker:
– Xây dựng video tiếp thị
– Huấn luyện phim
– Bán video
– Nhà sản xuất video xã hội
– Blogger Video
– vlog
– Người sáng tạo youtube video
– Nhà báo sự thoải mái của bàn làm việc từ.
– Phóng di động trên sân.

BIGVU (phát âm XEM BIG) – Video tạo Studio
– Xuất khẩu lên Youtube để chèn vào vlog của bạn. Giám sát khán giả của bạn trên Youtube Creator Studio
– Xuất khẩu sang cuộn máy ảnh điện thoại của bạn

BIGVU là Pocket Video Studio
– Hãng sản xuất video slideshow – Thêm hình ảnh cho video trình bày của bạn với trang web biên tập video desk.bigvu.tv
– Nhanh chóng, đơn giản trình biên tập video xã hội để kết hợp trình bày của bạn với hình ảnh, video, ghi chú và nền âm nhạc miễn phí
– Hãng phim ảo – Khi được sử dụng với một màn hình màu xanh lá cây, bạn có thể thay đổi hình nền bằng cách sử dụng thuật toán nền trừ tiên tiến của chúng tôi thông qua các ứng dụng web của chúng tôi (BIGVU Bàn về www.bigvu.tv) –
– Cloud biên tập video – truy cập desk.bigvu.tv từ một máy tính với cùng một email và mật khẩu hơn trong các ứng dụng của người xúi giục.
– Video hợp tác Newsroom – Nhận kịch bản của bạn được viết bởi một đồng nghiệp đồng hương tại phòng tin tức của bạn – tự động ngay trong người xúi ứng dụng sản xuất video của bạn.
– Nội dung Marketing – download trong một cú nhấp chuột một file MP4 để tải lên

BIGVU ứng dụng phóng di động là một đoạn video quay bỏ túi để tạo hấp dẫn cho các thành viên YouTube, những người làm video xã hội, phóng viên điện thoại di động, các blogger video, các nhà giáo dục, các nhà quản lý công ty truyền thông và chiến lược tiếp thị nội dung.

BIGVU tạo người xúi studio là cách mới để tạo ra những video trình chiếu, video xã hội, người sáng tạo video youtube, phá vỡ video tin tức, giải thích hoặc video bài bình luận trình chiếu, chứng thực, video nốt bán hàng, sơ yếu lý lịch video và trình chiếu video.
P/S:

XEM NGAY KHÓA HỌC LÀM VIDEO MARKETING ĐỈNH CAO GIÚP GÌ CHO BẠN

  • rèm vải, rèm gỗ, rèm roman, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm… rèm cuốn tranh, rèm hội trường, phụ kiện rèm,rèm hàn quốc,rèm nhật bản says:

    We’ve examine quite a few exceptional goods right here.

  • i love you says:

    Thanks

  • >